Nên hay không nên tự tẩy trắng răng ở nhà? - Nha khoa Đức Lộc

Phone

(028) 6295 9185

Email

nhakhoaducloc@gmail.com

Địa chỉ

14 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Nha khoa Đức Lộc

NEWS DETAIL

MIỄN PHÍ TƯ VẤN TẤT CẢ DỊCH VỤ

Nên hay không nên tự tẩy trắng răng ở nhà?

April 18, 2018, 10:23 am

Xu hướng làn da trắng mịn cùng hàm răng trắng sáng là ước muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì vậy thị trường cũng đón đầu tâm lý và tung ra nhiều loại thuốc tẩy trắng giá rẻ và không rõ nguồn gốc, xuất sứ nên sự an toàn là vấn đề đáng lưu tâm.

Hiện có nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà như dùng bút tẩy trắng, mang máng tẩy trắng hoặc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng,… Ưu điểm của các phương pháp này là chi phí rẻ, có thể thực hiện bất cứ lúc nào tiện không phụ thuộc về thời gian. Tuy nhiên, có những trường hợp do lạm dụng quá mức về nồng độ thuốc và thời gian, thuốc tẩy trắng không rỏ nguồn gốc, xuất sứ, sản phẩm kém an toàn nên khiến nhiều người bị sưng môi, phỏng miệng hoặc nướu lợi tổn thương. Với nhiều trường hợp dùng miếng dán tẩy trắng quá nhiều do muốn hiệu quả nhanh tức thì ảnh hưởng đến men răng và ê buốt suốt thời gian dài thậm chí là suốt đời.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng tại nhà cần sử dụng các sản phẩm chất lượng, uy tín, rỏ nguồn gốc, xuất xứ cũng như hướng dẫn chuẩn xác và đầy đủ. Yên tâm hơn nữa các bạn nên đến các nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng.